Cristiano Ronaldo: Turin thắng lợi vì có trong tay một chiến thần

Bộ sậu của thành Turin không hề giấu diếm tham vọng xưng vương ở C1, họ cụ thể hóa những tham vọng bằng việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo với cái giá xấp xỉ 9 con số bất chấp anh đã 33 tuổi. Và Ronaldo đã đáp lại bằng một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn.

Những dự cảm về một thất bại đã hiển hiện rõ ở thành Turin khi họ thua Atl. Madrid 2-0 ở lượt đi. Một đội bóng có hàng phòng ngự hay nhất châu Âu, sở hữu thêm 2 bàn làm vốn, lại còn được đá lượt về ở sân nhà, ít người tin vào một chiến thắng cho Juventus.

Họ đã chờ đợi để xem Ronaldo sẽ nói gì, khi Juve đưa anh về để vô địch mà anh thậm chí còn không vào nổi tứ kết. Nhưng Ronaldo đã làm điều này…

Anh ghi một hat-trick để làm câm lặng cả cầu trường Atl Madrid, 2 quả đánh đầu, 1 quả penalty và Ronaldo như tỏa lên một ánh hào quang của một chiến thần. Một màn trình diễn siêu việt được tạo ra bởi một cầu thủ 33 tuổi – cái tuổi mà nhiều siêu sao đã chấp nhận “tôi già rồi” để đi kiếm tiền ở những đội bóng Mỹ hay Châu Á.

“Đây là một đêm đặc biệt, chiến thắng này là dành cho cả đội.” – Ronaldo tự hào phát biểu.

“Atletico là một đội bóng rất khó đánh bại, nhưng chúng tôi có lực lượng rất mạnh và xứng đáng để đi tiếp. Đây chính là tâm lý cần có để đội bóng có thể tiến lên, CLB đã đưa tôi về để chơi những trận cầu thế này, tôi tự hào vì đã góp phần tạo nên một đêm huyền diệu cho mọi người.”

Đây là một trận cầu phô diễn đầy đủ phẩm chất tốt nhất mà Ronaldo sở hữu. Sự bền bỉ, tinh thần thi đấu vững chãi và bộc lộ được ADN chiến thắng, không quá khi nói một tay Ronaldo đưa cả Juventus tiến vào vòng sau. Atl. Madrid không thua Juventus, họ thua Ronaldo.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *